Du Học Ngành nghề Gì Dễ Xin Việc Tại Pháp Nhất

10 Lý do vì sao nên du học tại Pháp

Pháp là nơi xuất sắc để đi du học để lấy bằng cấp nhờ văn hóa phong phú, ẩm thực, kiến ​​trúc và đời sống sinh viên.

Trước khi tìm hiểu nên học ngành nghề gì ở Pháp hãy cùng tìm xem 10 lý do tốt để học tập tại Pháp, bao gồm:

 • Học phí quyến rũ ở Pháp
 • Chất lượng giáo dục đại học thích hợp mang nhu cầu của sinh viên
 • Thời cơ nghiên cứu và lớn mạnh nổi trội
 • Pháp là 1 cường quốc kinh tế sang trọng toàn cầu
 • Pháp là quê hương của những tập đoàn quốc tế bậc nhất: Airbus, Total, Orange
 • Hào kiệt trẻ được thẩm định cao trong ngành đổi mới và khởi nghiệp
 • Lối sống của người Pháp: Paris là thị thành sinh viên số 1! (Thị thành sinh viên tốt nhất QS, 2014)
 • Tiếng Pháp là tiếng nói buôn bán nhiều thứ ba trên toàn cầu
 • Pháp là 1 điểm đến quyến rũ cho sinh viên trên toàn toàn cầu
 • 9 trên 10 sinh viên quốc tế giới thiệu Pháp là điểm đến du học muốn đến

Dụ học tại Pháp

Là 1 trong các đất nước du học bậc nhất sở hữu tức thị Pháp phân phối đầy đủ lịch trình học thuật. Mang hơn 3.500 đơn vị giáo dục đại học trên cả nước, thành ra bạn kiên cố sẽ chọn địa điểm và trường học. Có đầy đủ lựa chọn, bạn sở hữu thể sáng tạo nghiêm trang mang chương trình và những lớp học của mình. Nơi nào khác trên toàn cầu bạn sở hữu thể học làm món ăn ngon và kiến trúc nghệ thuật? Hoặc buôn bán quốc tế và âm nhạc? Chỉ sở hữu ở Pháp!

Hơn 17.000 sinh viên du học tại Pháp mỗi năm và sinh viên quốc tế hiện chiếm 10% dân số sinh viên đại học của quốc gia. Giáo dục đại học ở Pháp được tụng ca trên khắp toàn cầu vì các nhà giáo và nghiên cứu hoàn hảo. Khi bạn đi du học ở Pháp, bạn sở hữu thể được đối xử giống như những bạn cùng lớp bản địa của mình.

Mặc dầu bạn sở hữu thể đi du học ở Pháp và tập hợp vào hầu hết bất kỳ môn học nào, tất cả là các sinh viên sở hữu niềm ham mang nghệ thuật, kiến trúc và lịch sử đổ về quốc gia mang số lượng cao nhất. Và đó không hề là điều gây sốc khi coi xét rằng Pháp là trọng điểm của nghệ thuật.

Là 1 du học trò ở Pháp, bạn sẽ sở hữu thể làm việc cả Trong trường và Ngoài trường, miễn sao bạn sở hữu thẻ trú ngụ và bạn đang học tại 1 đơn vị hợp pháp. Là 1 sinh viên ở Pháp, bạn sẽ sở hữu quyền làm việc tới 970 giờ /năm, tương đương mang 60% trong số 35 giờ mỗi tuần thường được làm việc ở nước này. Trong thời kì du học bạn sẽ sở hữu thể làm việc sang tay thời kì, khi mà trong những kỳ nghỉ bạn sẽ sở hữu khả năng làm việc toàn thời kì mà hoàn toàn không sợ vượt quá số giờ tối đa được phép mỗi năm. Ở Pháp, mức lương tối thiểu là 9,40 euro/giờ.

Học ngành nghề gì ở Pháp dễ ứng tuyển nhất?

Du học Pháp học ngành nghề gì dễ ứng tuyển? Đề cập tới du học Pháp chẳng thể đề cập đến du học Pháp ngành nghề bề ngoài nội thất. Tại đây được xem là nơi tập hợp của nghệ thuật, hơn nữa thời cơ việc làm của ngành nghề này tại Pháp hơi cao bạn sở hữu thể tiện lợi ứng tuyển mang tấm bằng trong tay. Sinh viên Ngoại hình Nội thất được học cách sử dụng những nguyên tắc và khoa học bề ngoài để xếp đặt môi trường sống của những tòa nhà. Sinh viên tốt nghiệp Ngoại hình nội thất làm chủ công đoạn sáng tạo của họ và chọn màu sắc, nguyên liệu, đồ nội thất phù thống nhất, vv, để nâng cao sự thả phanh và chất lượng cuộc sống và tạo ra môi trường sống thẩm mỹ, khiến cho người dùng cảm thấy được chào đón trong nhà của họ.

Pháp cũng là 1 điểm đến bậc nhất cho sinh viên kiến ​​trúc, vì bạn sẽ thấy kiến ​​trúc ở hầu hết mọi thời trang:

 • The Gothic Chateau de Chambord, được vun đắp vào các năm 1500;
 • Place Dauphine được vun đắp vào năm 1607 theo thời trang Baroque;

Có 1 quốc gia đươc xem là trọng điểm của nghệ thuật và thuộc Top đầu giáo dục đây kiên cố là điểm đáng để học tập cho du học trò ngành nghề bề ngoài nội thất. Nếu như bạn ham mê lối kiến trúc nghệ thuật và muốn học tập tại Pháp tôi sẽ chỉ cho bạn qua bài viết: Mách nhỏ cách lấy học bổng du học ngành nghề bề ngoài nội thất tại Pháp

Qua bài viết trên kỳ vọng sở hữu thể giúp bạn sở hữu cái nhìn mới hơn trong việc lựa chọn học nghề gì dễ ứng tuyển tại Pháp. Hãy trau dồi tri thức chuyên ngành nghề – tiếng và cùng khám phá Pháp.