Giới thiệu

CleverJobs.vn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.
Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân sự của chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm nhân sự. Dịch vụ tuyển dụng CleverJobs.vn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm những nhân sự  với tốc độ nhanh nhất và phù hợp nhất.
Tiết kiệm chi phí tối đa. CleverJobs.vn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa
Đội ngũ headhunt đông đảo. CleverJobs.vn có sự hỗ trợ và hợp tác với hơn 20.000+ Headhunter trong nghề thông qua Nền tảng tuyển dụng trực tuyến – Gioithieu.com.vn. CleverJobs.vn tự tin giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên tiềm năng.
Top 5 công ty dịch vụ tuyển dụng mass. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm cung ứng nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. CleverJobs.vn đảm bảo tất cả nhân sự cung cấp đều trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe cùng với chính sách bảo hành chất lượng.
Nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí. CleverJobs.vn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và kiến tạo nhiều quy trình, biểu mẫu, giáo trình hoàn toàn miễn phí giúp doanh nghiệp xây dựng công ty vững mạnh hơn.
[dflip id=”35807″ ][/dflip]

Headhunting là một dịch vụ tuyển dụng nhân sự đặc biệt, trong đó một đội ngũ chuyên gia tìm kiếm và tiếp cận những ứng viên phù hợp với yêu cầu của công ty mà họ đang tìm kiếm. Dịch vụ này thường được sử dụng cho các vị trí quan trọng hoặc có yêu cầu chuyên môn cao, như các vị trí cấp quản lý, kỹ sư, hoặc các vị trí có yêu cầu năng lực đặc biệt. Dịch vụ này cung cấp cho công ty một cách dễ dàng để tìm kiếm những ứng viên phù hợp và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và chọn lựa ứng viên.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Lực
Cung cấp nhân sự trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực với các trình độ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, chịu trách nhiệm quản lý nhân sự về mọi mặt.

Dịch Vụ Quản Lý Và Chi Hộ Tiền Lương
Quản lý lao động, xây dựng chính sách nhân sự, tính toán và thanh toán lương, thưởng, phụ cấp. Tính thuế thu nhập cá nhân, chịu trách nhiệm quản lý BHXH, đối chiếu tiền lương,…

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự
Tìm kiếm, chọn lọc các ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoàn thiện các mục tiêu.

Dịch Vụ Tư Vấn Giải Pháp Nhân Sự
Tư vấn và thiết kế các giải pháp nhân sự dành cho doanh nghiệp như xây dựng kế hoạch tuyển dụng, định biên nhân sự, chuẩn hoá chế độ chính sách nhân sự,…

Dịch Vụ Khảo Sát Và Nguyên Cứu Thị Trường
Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng từ khảo sát khách hàng, khảo sát định vị thương hiệu/ thị phần cho đến thu nhập thị trường lao động, mức độ hài lòng của nhân viên…