Những Trường Học Thiết Kế Nội Thất Hàng Đầu Trên Thế Giới

Giả dụ bạn đam mê trang hoàng phòng và xếp đặt đồ nội thất, và muốn khám phá thêm về cách xếp đặt không gian, màu sắc và nguyên liệu thì bạn sở hữu thể cân đề cập theo học ngành nghề mẫu mã nội thất. Kiểu dáng nội thất không chỉ đơn giản là trang hoàng 1 không gian mà nó còn nghiên cứu về công thái học, định nghĩa không gian, bản vẽ sở hữu sự giúp đỡ của PC, tâm lý học và phổ thông hơn nữa. Không những thế, 1 nhà mẫu mã nội thất cũng được bắt buộc phải sở hữu kỹ năng giao du, giao du tư nhân tốt và phải là người của con người. Bởi thế, sở hữu được 1 nền giáo dục chất lượng là 1 nguyên tố quan yếu giúp bạn luôn đón đầu xu thế và kỹ thuật. Dưới đây là 1 số trường học mẫu mã nội thất nổi danh nhất trên toàn cầu về mẫu mã nội thất.

Top 10 Trường Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Thế Giới

  1. Viện Pratt, New York

Tọa lạc tại New York, thủ đô mẫu mã nội thất của Hoa Kỳ, Viện Prattlà 1 trường đại học dân lập phân phối những chương trình về Kiến trúc, Kiểu dáng và Nghệ thuật Tự do. Những bằng đại học (BFA) và sau đại học (MFA) về Kiểu dáng Nội thất được phân phối bởi Trường Kiểu dáng của Pratt. Những chương trình Kiểu dáng Nội thất của Pratt ở mọi cấp độ đã được xếp hạng trong top 5 tại Hoa Kỳ và trong top 10 trên toàn cầu trong phổ thông năm qua bởi phổ thông cuộc điều tra chuyên môn khác nhau như DesignIntelligence, Domus, QS World University Rankings và hơn thế nữa. Những chương trình Kiểu dáng Nội thất là những chương trình định hướng về kiến ​​trúc, nơi sinh viên sở hữu thể học toàn bộ những góc cạnh của mẫu mã nội thất – không gian, nguồn sáng, nguyên liệu, kết cấu, màu sắc, tỷ lệ, môi trường phận sự, môi trường con người, văn hóa và hơn thế nữa.

  1. Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Kiểu dáng Savannah

Cao đẳng nghệ thuật và mẫu mã Savannah hay SCAD là 1 trường nghệ thuật cá nhân nằm ở Savannah, Atlanta, và Hồng Kông. Trường cũng phân phối những thời cơ du học tại Lacoste, Pháp và những chương trình trực tuyến. SCAD phân phối những bằng BFA, MA và MFA về Kiểu dáng nội thất, được mẫu mã để truyền đạt tư duy phản biện, cộng tác làm việc lực lượng, giao du, đạo đức và dạy thêm cho những nhà mẫu mã sở hữu tham vọng tạo ra những mẫu mã theo đúng tâm não của họ. Bạn sở hữu thể chọn phổ thông chuyên ngành nghề thích hợp sở hữu nhu cầu của mình – Kiểu dáng nội thất, Kiểu dáng thị thành, Kiểu dáng tiêu khiển theo chủ đề và một đôi chuyên ngành nghề. Năm 2018, những chương trình mẫu mã nội thất đại học và sau đại học của SCAD đã được DesignIntelligence, cơ quan xếp hạng và xuất bản của Design Futures Council, xếp hạng số 1 tại Hoa Kỳ và nằm trong top 10 trên toàn cầu.

  1. Trường Kiểu dáng Rhode Island

Trường Kiểu dáng Rhode Island hoặc RISD là 1 trong các trường Nghệ thuật và Kiểu dáng trước tiên ở Hoa Kỳ và nằm trong số các trường luôn đứng đầu trên toàn cầu. Trường tọa lạc tại Providence, Rhode Island phân phối bằng cử nhân và thạc sĩ toàn thời kì trong hơn 21 chuyên ngành nghề. Những chương trình về mẫu mã Nội thất bao gồm BFA và MA / MDes trong Kiến trúc Nội thất, BFA và MFA trong mẫu mã Nội thất. Những chương trình được biết là nghiêm nhặt và bao gồm học tập thực hiện và học tập tại studio. Trường cũng phân phối 1 số chương trình ngắn hạn và chứng chỉ cho ứng cử viên ở mọi lứa tuổi. Giáo dục quản lý của RISD là 1 trong các loại hình phân phối những chương trình hoặc hội thảo tùy chỉnh cho những chuyên gia sở hữu kinh nghiệm.

  1. Học viện mẫu mã Florence, Florence

Học viện Kiểu dáng Florence hay FDA là 1 trong các trường tốt nhất Châu Âu về mẫu mã. FDA đã liên tiếp được xếp hạng trong số những trường bậc nhất trên toàn toàn cầu để nghiên cứu mẫu mã nội thất, mẫu mã đồ họa và mẫu mã công nghiệp. Sinh viên học từ những khoa là các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành nghề của họ. FDA phân phối 1 khóa học Kiểu dáng Nội thất Học thuật được mẫu mã cho sinh viên chưa sở hữu kinh nghiệm mẫu mã trước đó và 1 khóa học Kiểu dáng Nội thất Thạc sĩ được mẫu mã cho sinh viên tốt nghiệp và những chuyên gia muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của họ. Không những thế, học viện cũng phân phối Khóa học Thạc sĩ kép chuyên sâu về mẫu mã nội thất, qua đó bạn sở hữu thể phối hợp khóa học mẫu mã Nội thất sở hữu Thạc sĩ Kiểu dáng Đồ họa hoặc Kiểu dáng Công nghiệp.

  1. Trường Kiểu dáng Nội thất New York, New York

Trường Kiểu dáng Nội thất New York là 1 trường cao đẳng dân lập, phi lợi nhuận dành cho những nghiên cứu mẫu mã nội thất. Xếp hạng bậc nhất của trường và những chương trình mẫu mã nội thất độc đáo bao gồm BFA trong Kiểu dáng Nội thất, MFA trong Kiểu dáng Nội thất, MPS trong Kiểu dáng Nội thất Săn sóc Sức khỏe, MPS trong Kiểu dáng Chiếu sáng, MPS trong Môi trường Nội thất Vững bền. Trường cũng phân phối Chương trình Chứng chỉ Kiểu dáng Nội thất Căn bản và Khóa học Cao đẳng Công nghệ Áp dụng trong Kiểu dáng Nội thất cho các người chưa sở hữu bất kỳ kiến ​​thức nền móng nào về ngành nghề này. Trường sở hữu tỷ lệ tìm được việc làm kỷ lục là 98% UG và 100% sinh viên tốt nghiệp sở hữu việc làm hoặc theo học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp trong năm 2016-2017. Đây là 1 trường quốc tế thực thụ sở hữu học trò đến từ hơn 55 đất nước.

  1. Visual College of Art & Design, Vancouver

  1. Viện mẫu mã Whitehouse, Úc

Sở hữu những hạ tầng ở Melbourne và Sydney, Whitehouse Institute of Design là 1 Học viện Kiểu dáng cá nhân luôn được coi là 1 trong các học viện mẫu mã tốt nhất trên toàn cầu. Trường được xếp hạng là trường số 1 về du học Kiểu dáng Nội thất tại Úc bởi Domain và những cuộc điều tra giỏi khác. Học viện phân phối 2 năm Cử nhân Kiểu dáng (Kiểu dáng Nội thất) toàn thời kì và Thạc sỹ Kiểu dáng 1 năm cho 1 chuyên ngành nghề đã chọn. Ngoài Kiểu dáng Nội thất, học viện còn phân phối những chương trình trong ngành nghề Kiểu dáng Cá tính và Định hướng & Tạo kiểu Sáng tạo. Whitehouse sở hữu màng lưới cựu sinh viên thế giới thực thụ và mối kết liên trong ngành nghề cao cấp, sở hữu đến cho sinh viên nền móng lý tưởng để vươn ra thế giới và miêu tả nhân kiệt của họ.

  1. Đại học RMIT, Melbourne

Đại học RMIT là 1 trường đại học nghiên cứu công lập của Úc. Tọa lạc tại Melbourne, trường là 1 trong các trường Nghệ thuật và Kiểu dáng bậc nhất toàn cầu và cũng là 1 trong các trường đại học no ấm nhất của Úc. Trường đại học phân phối 1 số lượng lớn những chương trình toàn thời kì, những khóa học ngắn hạn, những khóa học trực tuyến trong số các chương trình khác. Những khóa học Kiểu dáng Nội thất do RMIT phân phối là Bằng Cao đẳng về Kiểu dáng và Trang hoàng Nội thất; Văn bằng Kiểu dáng và Trang hoàng Nội thất; Cử nhân Kiểu dáng Nội thất và Chứng chỉ IV về Trang hoàng Nội thất, mỗi khóa học được mẫu mã chăm chút để tạo ra nhu cầu tư nhân cụ thể và kết quả nghề nghiệp.

  1. Học viện mẫu mã Dublin, Dublin

Học viện Kiểu dáng Dublin (DID) của Ireland là 1 trường mẫu mã bậc nhất khác của Châu Âu và toàn cầu. Học viện phân phối những chương trình đương đại về Kiểu dáng Đồ họa, Kiểu dáng Cá tính, Kiểu dáng Nội thất & CAD, và những khóa học Kiểu dáng UX & Tăng trưởng Front-End. Trường phân phối 1 số khóa học mẫu mã nội thất từ ​​Cao đẳng Đất nước đến Cử nhân. Không những thế, những khóa học ngắn hạn về kỹ năng Kiểu dáng nội thất và CAD cũng được phân phối sở hữu thể kéo dài từ 6 đến 10 tuần. DID cũng là trường cao đẳng giáo dục đại học dân lập lâu đời nhất về mẫu mã chuyên ngành nghề tại Cộng hòa Ireland.

  1. Trường Kiểu dáng Nội thất, London

Trường Kiểu dáng Nội thất ở Luân Đôn chuyên truyền đạt giáo dục và thực hiện mẫu mã nội thất là 1 trong các trường mẫu mã nội thất nổi danh nhất toàn cầu. Trường phân phối 1 loạt những chương trình khác nhau, từ Chứng chỉ Giỏi về Kiểu dáng Nội thất, Chứng chỉ về Kiểu dáng Nội thất đến những khóa học sang tên thời kì buổi tối, mỗi khóa học được mẫu mã cho những tư nhân sở hữu bắt buộc và xuất thân phổ quát. Trường không chỉ phân phối những khóa học sở hữu thể đủ điều kiện để bạn phát triển thành Nhà mẫu mã nội thất mà còn được mẫu mã cho các tư nhân mong muốn sở hữu được kiến ​​thức cụ thể và vững mạnh hơn nữa không gian tư nhân của họ. Những chương trình được giảng dạy bởi những nhà mẫu mã và chuyên gia thực hiện.

Không những thế bạn sở hữu thể du học ngành nghề mẫu mã nội thất tại những nước châu Á cũng rất nổi danh về huấn luyện ngành nghề này:

Giả dụ bạn không sở hữu được thời cơ và điều kiện để du học ngành nghề mẫu mã nội thất thì tại Việt Nam cũng sở hữu phần nhiều trường huấn luyện chuyên ngành nghề mẫu mã nội thất mà cũng không phải kém cạnh so sở hữu việc du học nước ngoài như đại học kiến trúc Hà Nội, đại học kiến trúc TP. HCM, đại học mỹ thuật công nghiệp, trọng tâm dạy mẫu mã nội thất AWE.