5 Nhà Thiết Kế Nội Thất Nữ Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng

Bạn đang kiếm tìm 1 số cảm hứng cho công trình cải tạo tiếp theo của bạn? Chúng tôi đã tổng hợp 1 danh sách những nhà kiểu dáng nội thất nữ sở hữu tác động nhất trong suốt lịch sử. Mỗi người đàn bà được đề cập đến đều sở hữu tác động đến toàn cầu kiểu dáng bằng tầm nhìn độc đáo, gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng biến 1 căn phòng mang thời trang trang hoàng lý tưởng .

Khi nói đến các nhà kiểu dáng nội thất truyền cảm hứng, ngành nghề nội thất được chú ý bởi danh sách bất tận những nhà kiểu dáng nội thất nữ lý tưởng trong kí vãng và bây giờ. Cho dù đó là biểu trưng của các năm 1920 Dorothy Draper hay các nhà kiểu dáng thời tiên tiến như Laura Day, toàn cầu nội thất kiên cố đã được định hình bởi 1 số đàn bà sở hữu tư duy mai sau.

Ví như bạn đang kiếm tìm 1 số nguồn cảm hứng về nội thất – sở hữu thể bạn muốn với đến cho ngôi nhà của mình 1 thời trang kiểu dáng nội thất mới. Hãy cùng tìm hiểu về 5 nhà kiểu dáng nội thất nữ truyền cảm hứng nức danh phía bên dưới bài viết.

5 Nhà Thiết Kế Nội Thất Nữ Nổi Tiếng Về Truyền Cảm Hứng

  1. Dorothy Draper

nhà thiết kế nội thất drothy draper

Là 1 trong các nhà trang hoàng nội thất nữ sớm nhất và là 1 trong các người trước nhất giỏi hóa kiểu dáng nội thất như 1 sự nghiệp chính thức, Dorothy Draper (1889-1969) đã đặt tiêu chuẩn cao đến mức giờ đây không còn là điều kỳ diệu khi đến gần mang địa vị với tính biểu trưng của bà. Được biết đến mang thời trang táo tợn và sự phối hợp màu sắc đột phá khác mang những bảng màu tối thường thấy ở thời của bà (thí dụ như đỏ san hô, aubergine, chartreuse, xanh ngọc lam), nhà viễn tưởng người Mỹ đã được giao nhiệm vụ kiểu dáng những không gian công cộng cao cấp, Ví dụ như Bảo tàng Metropolitan.

Nức tiếng mang các kiểu dáng tiên tiến và phong cách với chất riêng của mình, các nét đặc thù trong kiểu dáng của nhà TKNT Dorothy Draper là việc sử dụng phối hợp màu sắc thất thường và phối hợp mang nhau độc đáo lạ lẫm, hương hoa, hay đơn thuần là các sọc kẻ phong cách. Đó chính là 1 phong cách riêng của Bà để tạo nên 1 không gian thật đẹp mắt và nức danh.

  1. Frances Elkins

Frances Elkins sở hữu tên thật là Elkins Milwaukee Frances Adler, bà là 1 trong các nhà trang hoàng và kiểu dáng nội thất nức danh – nổi trội nhất của các thế kỷ trước, đáng để thế hệ sau noi theo.

Bà còn được biết đến qua nhân cách là em gái của kiến ​​trúc sư nức danh Chicago David Adler Elkins – ông đã được biết đến là 1 trong các nhà kiểu dáng với đa dạng thời trang khác nhau lạ mắt nhất. Những kiểu dáng của Frances Elkins nổi trội nhờ việc sử dụng các con đường nét kiểu dáng táo tợn trong con đường nét nhỏ tạo sự nổi trội và biệt lập.

Sự thành công của Francis Elkins đối mang kiểu dáng đã bị cưỡng ép bởi anh trai của cô, David Adler – người theo nghề kiến ​​trúc sư – nhưng như 1 dụng cụ thu nhập. Sự nức danh của Francis bắt nguồn từ việc cô sử dụng màu sắc như 1 dụng cụ tương phản và hợp nhất trong 1 căn phòng. Francis yêu thích những hoa văn và sử dụng đa dạng sọc và kẻ caro trên sàn và rèm của cô. Cá tính của Francis đổi thay từ tiếng Pháp và tiếng Anh đồng quê, đến Chinoiserie, đến Art Deco và được đầy đủ tình nhân thích nghệ thuật.

  1. Petra Blaisse

nhà thiết kế nội thất drothy draper

  1. Clodagh

Clodagh, nhà kiểu dáng người Ireland, sinh ra tại New York, là 1 người tin tưởng mạnh mẽ vào việc sử dụng sự phối hợp và những nguyên liệu đơn thuần để gợi lên sự yên tĩnh trong không gian. Các bản kiểu dáng đẹp mắt của Clodagh dựa trên niềm tin mạnh mẽ trong tâm hồn cô và sự phối hợp và đơn thuần của nguyên liệu nội thất để gợi lên sự yên tĩnh và từ thanh thản đến đẳng cấp của không gian cô tạo ra.Clodagh ứng dụng những nguyên tắc Phong Thủy và sử dụng những nguyên liệu vững bền như đá, bê tông và vải dệt tay trong những kiểu dáng vượt thời kì của mình mang đặc thù là những con đường nét hiện đại mạnh mẽ và không gian rộng mở để luôn sở hữu thể tạo cảm giác thân thiện gần gũi mang bỗng dưng nhất cho khách hàng.

Sở hữu thể bạn sẽ để ý:

  1. Laura Day

nhà thiết kế nội thất drothy draper

Những kiểu dáng tinh xảo của Laura Day là biểu đạt của sự đẳng cấp thuận lợi mang các nét riêng để thỏa mãn nhu cầu của người mua nhằm đạt được sự thăng bằng giữa tính năng và vẻ đẹp. Và không chỉ về công năng mà còn đẹp về hình khối trong kiểu dáng. Các tác phẩm nội thất của cô tuy rất đơn thuần, mộc mạc nhưng đã phản ảnh lế những nguyên tắc cổ điển về cách sử dụng màu sắc trong tư duy kiểu dáng, ánh sáng, và đồ đoàn nội thất hòa hợp mang nhau nhất. Laura đã tụ hội vào những nhân tố tự dưng sở hữu sẵn để hướng đến 1 không gian trong sạch và thoả thích cho người mua của mình.

Kỳ vọng các gợi ý về các nhà kiểu dáng nội thất nữ truyền cảm hứng sẽ cho bạn các gợi ý và nguồn cảm hứng trong các kiểu dáng nội thất của bạn. Còn nếu như bạn say mê ngành nghề nghề này mà còn đang phân vân rằng liệu con gái sở hữu thể học kiểu dáng nội thất hay không thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây: Là Con Gái Sở hữu Nên Học Nghề Thiết Kế Nội Thất Không?