Chưa phân loại

kiểm tra kết quả xin visa nhật

Total
0
Shares

VISANA là một dịch vụ của Vietnam Discovery Travel với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa và lữ hành quốc tế. Muốn điền thông tin, bạn cần xác định lại hình thức nộp hồ sơ xin visa của mình. Theo đó, sẽ có hai hướng điền thông tin hồ sơ dựa vào hình thức nộp của bạn. Kiểm tra tình trạng xét duyệt hồ sơ xin visa Canada onlineSau đó, bạn chọn Visitor Visa nếu bạn nộp hồ sơ xin visa Du lịch Canada, hoặc chọn loại visa khác mà bạn đã đăng ký xin.

Trên đây mình vừa chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra visa của bạn đã bị cắt ở Nhật hay chưa. Đôi nét giới thiệu về Phố Cổ H… Du lịch Đà Nẵng đang ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ… Hi vọng bạn đã nắm được và cẩn trọng hơn khi sử dụng visa.

Cố đô Huế là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt… Trong khoảng thời gian này thì sẽ không nhận được kết quả gì đâu nhé. 在留カード等有効期限 là mức hạn của thẻ, thông tin được ghi trên dòng thứ 5; ô thứ 3 là nhập xác nhận captcha theo màn hình hiển thị phía bên trái ô nhập.

Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán… Top 6+ Địa Điểm Du Lịch Lagi B… Bạn đang có ý định nghỉ dưỡng cùng gia đình bạn bè tại Lagi vào c… この在留カード等番号は有効ではありません thì thật đáng tiếc, visa của bạn đã bị hết hạn.

Các Bước Kiểm Tra Kết Quả Visa Nhật Bản

Nhập email của bạn để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản từ IPM. Còn nếu họ thông báo lên sở nhập quốc thì visa Nhật của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức. Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Ztừ chuyên gia Visana. Hàn Quốc không đóng dấu từ chối trên hộ chiếu như trước kia nữa.

 • Thì mình khuyên bạn nên chọn ngày ra trình báo công an và xin về nước .
 • Tuy nhiên, đó chưa phải là thời gian dài nhất bởi một số trường hợp cần xác minh thông tin, thời gian trả kết quả visa sẽ kéo dài hơn nữa.
 • Ví dụ bạn Nguyễn Văn Hoàng thì hãy điền vào chỗ này là NGUYEN VAN HOANG.
 • Phiếu 「申請受付票」 nhận được khi đã làm xong đơn cho phép gia hạn.

Visa Nhật Bản là giấy tờ không thể hiếu nếu bạn có nhu cầu du lịch, thăm thân nhân hoặc công tác tại Nhật. Vì vậy, sau khi hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ xin thị thực, hẳn bạn rất muốn biết kết quả visa của mình như thế nào. Bài viết dưới đây, dịch vụ làm visa trọn góisẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra kết quả visa Nhật online đơn giản nhất. Thông tường thì sau khoảng từ 8 đến 10 ngày (không tính Lễ, Tết, chủ nhật) kể từ khi nộp hồ sơ bạn mới nhận được kết quả visa. Trong khoảng thời gian đó đa số các đương đơn sẽ khá là nóng lòng, lo lắng, hồi hộp cho bộ hồ sơ xin visa hàn quốccủa mình.

Gần đây do người nước ngoài đông bạn cần phải đặt chỗ khoảng hơn 1 tháng trước ngày hết hạn. Hiện nay, Nhật Bản chưa áp dụng chính sách xin visa Nhật Bản online cho công dân Việt Nam. Vì vậy nếu có nhu cầu làm visa Nhật, bạn phải chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại cơ quan lãnh sự hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global.

Mã số bạn nên chọn đó là Passport No để dễ nhớ nhất. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạn không cần mất quá nhiều công nhiều sức để đến tận nơi kiểm tra kết quả visa nữa mà đã có các trang mạng giúp bạn làm điều đó. Đầu tiên, bạn đổi giao diện website từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, hoặc dùng ngay công cụ dịch của goole sang tiếng Việt. Dù dịch không chuẩn xác 100% nhưng bạn vẫn có thể dựa vào đây để điền thông tin thích hợp. Theo thống kê thì hàng năm có đến hàng trăm du học sinh, thực tập sinh Việt Nam bỏ trốn tại Nhât.

Trước ngày có kết quả, “Application Status” vẫn đang trong tình trạng Application Received hoặc Under reviewthì không có gì phải băn khoăn. Đôi khi hệ thống còn cập nhật muộn hơn một chút dù bạn đã được nhận. Thì visa của bạn vẫn còn hạn, đối với các bạn thực tập sinh bình thường thì không cần kiểm tra vì kết quả này là điều đương nhiên .

Visa Nhật Bản Sẽ Bị Từ Chối Vì Lý Do Gì?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ Internet, bạn không cần mất quá nhiều công nhiều sức để đến tận nơi kiểm tra kết quả nữa mà đã có các trang mạng giúp bạn làm điều đó. Theo quy định, Đại sứ quán Nhật Bản bắt đầu tăng thời gian xét duyệt hồ sơ thị thực từ 5 ngày lên 8 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật). Tuy nhiên, đó chưa phải là thời gian dài nhất bởi một số trường hợp cần xác minh thông tin, thời gian trả kết quả visa sẽ kéo dài hơn nữa. Nếu bạn nộp hồ sơ tại các Đại lý ủy thác của VFS Global thì thời gian xét duyệt visa chỉ tối thiểu 5 ngày.

Nếu bị từ chối hồ sơ, họ sẽ không đóng dấu lên hộ chiếu như trước mà dán tờ giấy nhỏ ghi rõ sau bao lâu thì được nộp hồ sơ lại. Với Hà Nội thì thường là sau 6 tháng, Hồ Chí Minh thì sau 3 tháng. Nếu muốn nộp lại ngay thì nhớ đổi mục đích xin visa sang thương mại hoặc thăm thân. Chọn mục Check Application Status & Print để kiểm tra visa Hàn QuốcHệ thống sẽ chuyển sang giao diện để bạn có thể điền thông tin cá nhân, khi đó, bạn chuyển đến bước 3. Mục Date of Birth chọn ngày sinh theo lịch có sẵn theo đúng hồ sơ xin visa. Kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc ngay trên máy tính hoặc sử dụng điện thoại thông minh.

Giờ họ dán một tờ giấy nhỏ ngoài hộ chiếu ghi rõ bao lâu sau được nộp lại. Thông thường, Sài Gòn sau 3 tháng, Hà Nội sau 6 tháng mới nộp lại được. Nếu bạn muốn nộp lại ngay thì phải đổi mục đích sang thương mại hoặc thăm thân. Nếu nhận được Approved nghĩa là visa của bạn đã được cấp thành công. Trường hợp mà kết quả làこの在留カード等番号は有効ではありませんthì nên sớm chọn ngày về nước đi nhé.

Nộp Đơn Xin Thị Thực Hoa Kỳ

Điền thông tin vào 3 ô trống giống như hình để kiểm tra kết quả visa Nhật online. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây, Hàn Quốc Ngày Nay sẽ giúp bạn kiểm tra kết quả qua mạng Rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Còn nếu bạn đã trốn ra ngoài thì hãy suy nghĩ đến việc về nước hoặc thôi…. Khi kiểm tra visa xem còn hạn hay không cứ yên tâm, vì sẽ không bị ăn cắp thông tin cũng như bị định vị vị trí. Lý do là khi các bạn bỏ trốn, nếu may mắn thì trường học (đối với du học sinh), và công ty (đối với thực tập sinh) họ không thông báo cho sở nhập quốc thì Visa của bạn vẫn còn hiệu lực.

 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Nếu bị từ chối hồ sơ, họ sẽ không đóng dấu lên hộ chiếu như trước mà dán tờ giấy nhỏ ghi rõ sau bao lâu thì được nộp hồ sơ lại.
 • Nếu bạn nộp hồ sơ tại các Đại lý ủy thác của VFS Global thì thời gian xét duyệt visa chỉ tối thiểu 5 ngày.

Sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất. Để dễ dàng tra cứu, hãy đổi sang tiếng Anh như sau. Nếu bạn không biết tiếng Anh, ĐỪNG LO, bạn vẫn đọc được a bơ cờ mà, cứ làm theo y hệt như hướng dẫn là được. Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa. Tài liệu tương ứng về các hoạt động làm việc tại Nhật Bản của người xin gia hạn.

kiểm tra kết quả xin visa nhật

Nghi ngờ hành vi định nhập cảnh hoặc đưa người nhập cảnh vào Nhật với mục đích không chính đáng, sử dụng nhằm trốn tránh xét duyệt, kéo theo những lo ngại về vấn đề an ninh xã hội tại Nhật. Visa Tận Tâm đem đến giải pháp hữu ích cho chuyến đi quan trọng của quý khách. Chúng tôi cung cấp Visa, Vé máy bay, khách sạn, Sim 4G, Hướng Dẫn Viên, Hộ chiếu nhanh để đảm bảo hành trình luôn hanh thông thuận lợi. Với sự mở cửa của nhiều thị trường, đến nay, đã có hơn 2.455 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc)… Có những người sau khi trốn ra ngoài là bị hủy Visa luôn, có những người khác sau khi trốn ra thì vẫn còn visa, có thể đi lại, để cảnh sát kiểm tra bình thường mà không sợ.

Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả. Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nếu các bạn điền đúng tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu thì nó sẽ trả về kết quả ở phía dưới.

Bạn muốn biết kết quả Visa Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây laodongnhatban.com.vn sẽ tổng hợp chi tiết các bước kiểm tra các loại Visa Nhật Bản đơn giản mà nhanh chóng nhất. Lúc này, bạn có thể xem kết quả visa Nhật online vừa hiển thị trên trình duyệt này. Châu Âu là một trong những điểm đến lý tưởng mà nhiều người ước muốn. Đây không chỉ là nơi có nhiều cảnh đẹp mà còn là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Saigon star travel hướng dẫn trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể nắm rõ được quy trình check visa cho mình. Nếu hiện lên Reject nghĩa là visa của bạn không đạt yêu cầu và xin visa không thành công. Nếu dòng chữ hiện lên là No search data has been found thì bạn cần phải kiểm tra toàn bộ thông tin và điền lại chính xác, vì bạn đã điền sai thông tin nào đó.

Nếu chưa có kết quả thì nghĩa là visa vẫn đang được xử lý. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi nộp để tránh phải đi lại bổ sung, gây mất thời gian xử lý visa. Cách để không bị coi là cư trú bất hợp pháp người Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải kiểm tra xem visa của mình ở Nhật có còn thời hạn sử dụng hay không. Trong thời gian chờ xét duyệt, nếu kiểm tra kết quả visa Nhật Bản, bạn sẽ không nhận được kết quả. Vì vậy, bạn hãy bình tĩnh chờ đợi và lựa chọn đúng thời điểm để check kết quả. Bạn phải nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc ở Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Hy vọng những thông tin chi tiết về xem kết quả visa Canada nêu trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình xin thị thực đến với xứ xở Lá Phong! Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa. Bắt đầu làm dịch vụ từ năm 2010, Chúng tôi đã giúp hơn 10,000 khách hàng được cấp Visa. Đây là một chặng đường dài đong đầy hạnh phúc tạo động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn. Mỗi một khách hàng luôn có một câu chuyện ở phía sau.

Để kiểm tra tình trạng Đơn xin Thị thực, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tại đây. Quý vị phải nhập số hồ sơ đơn xin thị thực, thông thường số hồ sơ gồm 10 ký tự bắt đầu với chữ HCM, sau đó là những con số. Một điều ít ai biết đến đó là việc kiểm tra kết quả xin visa Hàn Quốc có thể thực hiện ngay trên máy tính của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể kiểm tra kết quả visa của mình trên web. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong bài hướng dẫn dưới đây. Kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc trước một ngày so với ngày hẹn.

Bạn có thể vào bằng trình duyệt web trên điện thoại dễ dàng. Sau khi kết nối với tài khoản online, các thông báo về visa Canada của bạn sẽ được gửi qua email/SMS thay cho các thư thông báo “giấy”. Mỗi một Visa làm được, chúng tôi hiểu khách hàng đã bước một bước dài tới ước mơ.

Trình tự kiểm tra khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước như Saigon Star Travel hướng dẫn bên dưới đây. Khi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn phải giữ thật kỹ biên nhận để nhận visa khi có kết quả. Cùng IPM tìm hiểu cách đơn giản nhất để check visa Nhật đã bị cắt hay chưa. Bài viết này sẽ luôn được cập nhật với các chính sách xuất nhập cảnh mới nhất của chính phủ Hàn Quốc. Các bạn có thể bấm vào nút chuông ở dưới góc phải để nhận thông báo mỗi khi có bài mới trên go-korea.com.

kiểm tra kết quả xin visa nhật

Người nước ngoài khi sinh sống tại Nhật đều phải xin visa hàng năm nếu chưa nhập quốc tịch. Vì một số lý do có thể visa của bạn đã bị hủy mà bạn chưa biết. Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những websitexuất khẩu lao động Nhật Bảnsố 1 cả nước năm 2022 về chất lượng.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn có được câu trả lời cho mình với câu hỏi Đại sứ quán Hàn Quốc ở đâu. Ngăn chặn tình trạng lừa đảo về chương trình lao động nông nghiệp tại Ô-xtơ-rây-li-a. Phiếu 「申請受付票」 nhận được khi đã làm xong đơn cho phép gia hạn. Ví dụ bạn Nguyễn Văn Hoàng thì hãy điền vào chỗ này là NGUYEN VAN HOANG.

Tại mục Name in English, đền tiên không dấu và viết in hoa. Ngay bên cạnh, điền vào ô ngày sinh của bạn, trùng với hồ sơ trong visa. Mặc định website sẽ hiển thị bằng tiếng Hàn, bạn hãy chọn về tiếng Anh bằng cách click vào góc phải màn hình ở mục English. Trước ngày có kết quả, “Application Status” vẫn đang trong tình trạng Application Received hoặc Under review là hết sức bình thường không có gì cần lo lắng. Có khi trả kết quả rồi mà visa.go.kr chưa cập nhật.

kiểm tra kết quả xin visa nhật

Tuy nhiên, để có thể xin được visa đi châu Âu lại không phải là không phải điều đơn giản. Vậy nên, hôm nay, trong bài viết này, VISANA sẽ mách bạn ngay cách xem kết quả visa Canada nhanh chóng và đơn giản. Trang web của Cục Lãnh sự của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các trang web của Cơ quan Lãnh sự là những nguồn xác thực về thông tin Thị Thực. Nếu nội dung có sự khác nhau, trang web của Cục Lãnh sự và các trang web của Cơ quan Lãnh sự sẽ được ưu tiên. Nếu hiển thị là Application received tức là hồ sơ của bạn đang trong quá trình xử lý nên chưa có kết quả.

Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước. Thời gian làm việc tại nhà khiến nhiều người Nhật suy nghĩ về mục đích sống, sẵn sàng nhảy việc, dù 50 hay 60 tuổi. Kết quả là この在留カード等番号は有効ではありません thì nên sớm chọn ngày về nước đi nhé.

Những người có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào nộp tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi nộp hồ sơ giấy, bạn có hai cách để theo dõi tình trạng xét duyệt hồ sơ xin visa của mình. Nếu kết quả trả về là 失効していません nghĩa là thị thực của bạn vẫn còn hiệu lực và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục công tác, du lịch và học tập tại Nhật Bản.

Nếu kết quả như của mình là失効していませんthì tức là thẻ này vẫn chưa hết hiệu lực,bạn có thể yên tâm ko lo mình đang ở phạm pháp. Ghi rõ nguồn “” khi sử dụng lại thông tin từ website này. Du lịch Huế ngày nay đang là một trong những lựa chọn lý tưởng ch… Kết quả là 失効していません thì tức là thẻ này vẫn chưa hết hiệu lực, bạn có thể yên tâm ko lo mình đang ở phạm pháp. Chúng tôi cam kết chỉ kết thúc trách nhiệm khi bạn nhận visa trên tay.

 • Thời gian làm việc tại nhà khiến nhiều người Nhật suy nghĩ về mục đích sống, sẵn sàng nhảy việc, dù 50 hay 60 tuổi.
 • Thì visa của bạn vẫn còn hạn, đối với các bạn thực tập sinh bình thường thì không cần kiểm tra vì kết quả này là điều đương nhiên .
 • Trong khoảng thời gian đó đa số các đương đơn sẽ khá là nóng lòng, lo lắng, hồi hộp cho bộ hồ sơ xin visa hàn quốccủa mình.
 • Đôi nét giới thiệu về Phố Cổ H… Du lịch Đà Nẵng đang ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ…
 • Một điều ít ai biết đến đó là việc kiểm tra kết quả xin visa Hàn Quốc có thể thực hiện ngay trên máy tính của bạn.

Tự tin là một trong những website uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu. Xin visa du lịch Nhật không khó nếu bạn có hồ sơ mạnh và am hiểu thủ tục làm visa. Trên đây là một số thông tin cho kinh nghiệm kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc bằng cách online, hi vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích nhất nhé. Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin mà bạn đã ghi trên tờ khai ban đầu để liên kết tài khoản và kiểm tra tình trạng visa.

kiểm tra kết quả xin visa nhật

Ngược lại, khi bạn tra cứu kết quả visa Nhật Bản online và màn hình trả về この在留カード等番号は有効ではありません nghĩa là visa của bạn đã hết hạn. Quy trình kiểm tra kết quả visa Nhật Bản không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước mà Vietnam Booking hướng dẫn bên dưới đây. Trong thời gian chờ kết quả visa, một số trường hợp có thể bị gọi phỏng vấn. Khi bạn bị gọi phỏng vấn là hãy giữ thái độ thật bình tĩnh, tự tin, trả lời rõ ràng, rành mạch, chính xác các câu hỏi phỏng vấn. Khi gần hết hạn visa bạn cần đặt lịch hẹn trên cục xuất nhập cảnh để gia hạn visa.

Có người bỏ trốn khi visa hết hạn, có người bỏ trốn khi visa còn hạn nhưng không phải visa còn hạn là không phạm pháp đâu nhé. Nếu cần thêm thông tin gì hoặc cần làm visa Canada trọn gói, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa Canada uy tín của Visana. Kiểm tra visa Hàn Quốc mà bạn có thể áp dụng ngay trong thời gian chờ đợi visa.

Á Châu là dịch vụ Visa quốc tế đi hơn 190 quốc gia. Chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc. Thời hạn trả kết quả thông thường là 8 ngày nếu bạn không phải bổ sung thêm giấy tờ.

You May Also Like