Chưa phân loại

đổi vé máy bay

Total
0
Shares

Hiện tại tính năng này chưa áp dụng cho việc đổi tên hành khách, nên nếu muốn đổi tên hành khách, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với hãng bay. Vì thế, khi mua vé, hãy đọc kỹ thông tin hoàn tiền và xem thêm chính sách của hãng hàng không. Lưu ý rằng số tiền mà bạn được hoàn lại sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy đặt chỗ của hãng hàng không và bạn có thể sẽ phải chịu thêm phí xử lý yêu cầu hoàn tiền khi hủy đặt chỗ. Khi ấy hành khách buộc bạn phải chuyển đổi hành trình bay.

đổi vé máy bay

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly kh… + Hành khách bị ảnh hưởng bởi các quy định phong tỏa, hạn chế đi lại của chính phủ.

Thời gian đổi vé nhanh hay chậm còn là yếu tố quyết định tới mức phí thay đổi và sự chênh lệch giá vé khác nhau. Sau đây là thông tin chi tiết về mức phí đối với từng hạng vé SkyBoss, Eco và Promo. Dù bạn đã đặt vé máy bay ở bất kì ở đâu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với phòng vé để được các booker tư vấn trực tiếp và hỗ trợ bạn các thông tin có liên quan đến thủ tục đổi vé, chi phí đổi vé. Khi có nhu cầu đổi vé, bạn có thể tìm đến phòng vé của Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietnam Airlines sẽ giúp hành khách đã đặt mua vé máy bay đang gặp trục trặc về lịch trình của chuyến bay và muốn thay đổi ngày giờ bay hoặc hoàn vé mà chưa biết cách.

Bởi mọi yêu cầu thay đổi sau khi hoàn tất đặt vé (thanh toán thành công) sẽ đều mất một khoản phí không hề nhỏ. Vậy nên khi đặt vé máy bay, hãy hạn chế đến mức tối đa đổi thông tin chuyến bay. Mức giá trên đây chưa bao gồm chênh lệch giá vé và chi phí phát sinhĐổi vé máy bay Jetstar ở đâu?

2 Đổi Vé Máy Bay Trực Tuyến Qua Thư Điện Tử

Khách hàng có nhu cầu đổi vé vui lòng địa điểm ban đầu muaBạn nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 3 đến 5 ngày để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách thuận tiện nhất. Khi quý khách đặt vé máy bay vì lý do cá nhân không thể thực hiện chuyến bay thì vẫn có thể hoàn vé (tùy vào hạng vé) phải chịu mức phí theo quy định của hãng. Hầu hết các hành trình đều được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt, hành khách buộc phải đổi vé máy bay, thay đổi hành trình bay. Vậy có cách đổi vé máy bay nào đơn giản và nhanh nhất không? Vietnam Booking lần này sẽ gợi ý và hỗ trợ các thông tin giúp bạn dễ dàng đổi vé cho mọi hành trình. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đại lý cá nhân phân phối vé máy bay của các hãng hàng không lớn.

Đối với khách hàng hạng thương gia Skyboss, thời gian bảo lưu vé sẽ trong 180 ngày và sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi thay đổi giờ bay. Hệ thống được kết nối trực tuyến tới hơn 500 Hãng Hàng không trên toàn thế giới và khu vực cho phép người dùng có thể kiểm tra chuyến bay, đặt, giữ chỗ và tự động xuất vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Khi đổi vé có thể phát sinh thêm chi phí, bạn có thể thanh toán khoản phát sinh này bằng thẻ ngân hàng khác với thẻ dùng lúc mua vé. Điều này không ảnh hưởng gì đến thông tin hành khách của bạn. Để hoàn vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn đã mua trên website.

Tất nhiên, các điều kiện vé và thủ tục đổi vé vẫn phải tuân theo quy định chung của hãng với mọi hành khách. +Trường hợp bạn chỉ sai 1 đến 2 ký tự hoặc tên bị đảo ngược, quý khách vui lòng mang theo CMT/hộ chiếu coppy đến trực tiếp các văn phòng đại diện Vietnam Airlines làm thủ tục đổi vé. + Vietnam Airlines chỉ chấp nhận việc thay đổi sang hành trình mới với giá bằng hoặc cao hơn, khách phải trả phí chênh lệch phát sinh (nếu có). + Travel Voucher dùng để thanh toán cho lần mua tiếp theo vé và dịch vụ của Vietnam Airlines, chỉ áp dụng cho hành khách có tên trên Travel Voucher.

đổi vé máy bay

Một số hãng hàng không còn thu thêm mức phí chênh lệch tùy theo mùa, cuối tuần. Vì thế, trước khi đổi vé máy bay hành khách nên tìm hiểu thật kỹ quy định đổi vé của từng hãng để có thể chủ động chuẩn bị thủ tục đổi vé cũng như phí đổi vé. Khi liên hệ với phòng vé, đại lý vé máy bay để đổi vé, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đổi giờ bay, ngày bay, thay đổi hành trình, nâng hạng ghế và tên hành khách trên vé máy bay.

Bạn Cần Sự Trợ Giúp ?

Trước khi bạn muốn đổi vé máy bay Vietjet thì cần biết vé mà mình mua thuộc hạng vé nào, Promo, Eco hay Skyboss?. Với mỗi hạng vé sẽ có những điều kiện nhất định, không phải hạng vé nào cũng được thay đổi thông tin chuyến bay. Sau khi nhận yêu cầu Hoàn tiền, Traveloka sẽ gửi email và liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Tiến trình hoàn tiền vé máy bay có thể mất 90 ngày tính từ thời điểm Traveloka nhận được yêu cầu hoàn tiền của bạn.

 • Nếu bạn mua vé qua đại lý của hãng thì thủ tục đổi vé đơn giản hơn rất nhiều.
 • Chính vì vậy, tại sao bạn lại không tìm đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé, đổi vé nhanh chóng.
 • Vé máy bay loại vé siêu tiết kiệm, vé khuyến mãi của Vietnam Airlines, hãng không hỗ trợ đổi vé.
 • Việc hoàn đổi vé Vietnam Airlines phải được thực hiện trước giờ bay khoảng 3 giờ và bạn sẽ phải chịu mức phí hoàn theo quy định của hãng.
 • Nếu mã vé chung cho cả đoàn mà bạn chỉ muốn đổi vé cho một số người trong đoàn, vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài của hãng để được hỗ trợ.

Các nhân viên sẽ nhanh chóng xác thực thông tin và tiến hành đổi vé cho bạn. Yêu cầu bắt buộc là bạn cần cung cấp mã đặt chỗ cùng tên khách hàng chi tiết của vé mà bạn đặt. Nếu bạn không có số điện thoại thì không còn cách nào khác là hãy ra trực tiếp đại lý nhờ hỗ trợ nhé.

Tóm lại bạn chỉ phải trả phí chênh lệch nếu chuyến bay mà bạn đang muốn đổi đến có giá cao hơn chuyến bay cũ. Để mua vé tại đây bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc chat trực tiếp với zalo, facebook của đại lý để được tư vấn. Nếu bạn đổi vé trong khoảng 3 tiếng trước giờ máy bay cất cánh sẽ được áp dụng một mức phí riêng. Quy trình đổi vé máy bay Vietjet mùa dịch sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào tình hình diễn biến tại Việt Nam.

Khách hàng cần phải thanh toán chênh lệch giá của vé đổi nếu có phát sinh. Đây là hạng vé có giá cao nhất của Vietjet Air cũng tương đương với hạng thương gia của các hãng Jetstar, Vietnam Airlines hay Bamboo Airways. Tuy nhiên giá hạng Skyboss thường rẻ hơn so với các hãng khác nên rất nhiều doanh nhân ưa chuộng.

Tiền bạn đã mua vé sẽ nhanh chóng được hãng chuyển về thẻ hoặc tài khoản bạn đã sử dụng khi mua vé chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu hoàn vé. Khi bạn mua vé Vietnam Airlines bạn có thể yêu cầu hoàn vé không mất phí khi chuyến bay bị trễ chuyến cho dù chỉ 1 phút. Hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay cung cấp 3 hạng vé cho hành khách lựa chọn là hạng phổ thông Bamboo Eco, hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus, hạng thương gia Bamboo Business. Trong đó, hạng vé Eco sẽ không được thay đổi tên, 2 hạng vé còn lại được phép đổi tên hành khách bay có thu phí theo đúng quy định. Về quy định đổi giờ vé máy bay Vietnam Airlines, nếu bạn phải đổi vé sát giờ bay thì sẽ áp dụng một mức phí riêng với từng chặng bay. Những loại vé hạng phổ thông, vé hạng thương gia sẽ có những ưu tiên cho dịch vụ đổi vé.

Tuy nhiên trường hợp này thì bạn sẽ không cần chịu trách nhiệm về chi phí phát sinh nào. Đổi vé máy bay Vietjet Air mất bao nhiêu tiềnHiện nay Vietjet Air có 3 hạng vé là Skyboss, Deluxe, Eco… Mỗi loại vé sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với thủ tục. Quý khách vui lòng liên hệ hãng hoặc đại lý đã bán vé cho mình để cập nhật liên tục thông tin về vé máy bay đã mua của Vietnam Airlines. Như bạn đã biết, hãng sẽ không hỗ trợ đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines đã mua.

Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý thì lại quá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ sớm với đại lý đã mua vé và nêu yêu cầu cụ thể để đại lý giúp bạn hoàn đổi vé nhanh nhất. Việc hoàn đổi vé Vietnam Airlines phải được thực hiện trước giờ bay khoảng 3 giờ và bạn sẽ phải chịu mức phí hoàn theo quy định của hãng. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air thông qua phòng vé. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài của phòng vé bạn đã đặt vé.

Nâng Hạng:

Và có những lúc vì một vấn đề bất ngờ như bệnh tật ốm đau hay hãng đổi lịch bay … đã làm bạn muốn hoàn vé Vietnam Airlines đã đặt trước đó. Dù hãng hàng không Vietnam Airlines có trụ sở tại Hà Nội nhưng hầu hết các văn phòng vé của hãng có thời gian làm việc theo giờ hành chính. Do đó, bạn muốn book vé máy bay giá rẻ hay có nhu cầu hoàn đổi vé Vietnam Airlines cũng như cần tư vấn trực tiếp các thông tin về hành lý… thì sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, tại sao bạn lại không tìm đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé, đổi vé nhanh chóng.

Bạn có thể sẽ phải gọi liên tục cả chục cuộc mới gặp được các nhân viên hỗ trợ, nếu cần đổi vé máy bay gấp thì bạn có khả năng không thay đổi kịp. Hành khách nên lưu ý đến quy định hành lý khi đổi vé máy bay, bởi một số loại vé sẽ bao gồm hành lý và cũng có những loại vé không bao gồm hành lý. Với những trường hợp không hỗ trợ hành lý, hành khách sẽ phải mua thêm khoản chênh lệch này càng sớm càng tốt để tránh tình trạng phải mua hành lý tại sân bay. Khi Đặt vé máy bay giá rẻ tuy nhiên hành khách có việc đột xuất. Đối với hạng vé Eco và Skyboss, hãng cho phép thực hiện việc thay đổi tất cả các dịch vụ kể cả tên hành khách bay, tuy nhiên sẽ tính phí thay đổi theo quy định. Riêng hạng vé Skyboss chỉ phải chịu phí thay đổi tên, các dịch vụ khác được thay đổi miễn phí.

Quý khách sẽ phải trả chênh lệnh giá vé, thuế, phí và phụ thu nếu có. Thanh toán bằng phương thức khác, số tiền hoàn lại sẽ được chuyển trả vào tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu. Quy định của các hãng hàng không về trẻ em khi đi máy b… Bảo lưu vé trong thời gian 365 ngày so với chặng bay ban đầu bị ảnh hưởng. Không cho phép bảo lưu vé, hoàn hủy vé; được phép mang thêm 7kg hành lý xách tay và phải mua thêm hành lý ký gửi.

Hành khách phải liên hệ với Vietjet Air trong vòng 72 tiếng sau giờ khởi hành dự kiến để yêu cầu thực hiện hủy vé và hoàn bảo lưu định danh tiền vé. Việc đổi vé tại sân bay sát giờ bay sẽ được áp dụng một mức phí riêng với từng chặng bay. Bạn vui lòng liên hệ quầy vé tại sân bay để biết mức phí này. Vietnam Airlines khuyến khích khách hàng liên hệ để đổi gia hạn vé khi vé còn hiển thị trên hệ thống đặt giữ chỗ (13 tháng kể từ ngày bay đầu tiên trên vé).

Nới lỏng cách ly xã hội các hãng hàng không tăng chuyến… Voucher có thời hạn sử dụng 1 năm tính từ ngày xuất voucher. Quý khách có thể sử dụng được voucher sau 5 ngày kể từ ngày xuất. Travel Voucher được hoàn từ vé quốc tế trong giai đoạn từ/sau tháng 3/2020, chưa sử dụng và còn hiệu lực sử dụng. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm các khuyến nghị về du lịch và phong cách sống cũng như các chương trình khuyến mãi thú vị.

Vé máy bay loại vé siêu tiết kiệm, vé khuyến mãi của Vietnam Airlines, hãng không hỗ trợ đổi vé. Thay đổi/hoàn vé tự nguyện là việc thay đổi/hoàn vé theo yêu cầu của khách hàng. Pacific Airlines sẽ không thực hiện chính sách đổi vé đối với các loại vé khuyến mãi và hạng vé phổ thông tiết kiệm.

 • Để mua vé tại đây bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc chat trực tiếp với zalo, facebook của đại lý để được tư vấn.
 • Pacific Airlines là một trong những hãng hàng không khá uy tín tại Việt Nam hiện nay.
 • Hành khách có thể đến trực tiếp phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn đổi vé máy bay.
 • Do đó, bạn muốn book vé máy bay giá rẻ hay có nhu cầu hoàn đổi vé Vietnam Airlines cũng như cần tư vấn trực tiếp các thông tin về hành lý… thì sẽ gặp không ít khó khăn.

Ở tất cả các đại lý này đều có hệ thống đặt vé thông minh, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, dịch vụ vé tiện lợi giúp bạn có thể lựa chọn và đặt được hành trình phù hợp với mức giá phải chăng. Đối với đại lý cá nhânHiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đại lý cá nhân phân phối vé máy bay của các hãng hàng không lớn. Để nhận được những tư vấn hữu ích và hướng dẫn bạn cách thực hiện thay đổi vé từ hãng. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của từng hạng vé cụ thể. Vé siêu tiết kiệm hành khách không thể thay đổi chỗ đặt hay hành trình.

Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá vé mới và giá vé cũ và phí thay đổi. Mỗi loại vé, mỗi hành trình bay, hành khách muốn đổi phải tuân thủ theo các điều kiện cụ thể của từng loại vé. Do đó, ngày hành khách muốn đổi vé phải đảm bảo là còn chỗ trống và hạng ghế khi đổi sang phải đồng hạng hoặc cao hơn so với các hạng ghế bạn đã mua trước đó.

Nhân viên vủa chúng tôi sẽ kiểm tra và báo cho quý khách phí chệnh lệch và phí thay đổi. Nói đến hủy chuyến bay, hoàn tiền hoặc thay đổi lịch bay, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến hàng tá các thủ tục “trên trời, dưới biển” của các hàng hãng không. Chỉ áp dụng khi hành khách có vé ban đầu là SkyBoss ( không áp dụng đối với vé SkyBoss được đổi/ nâng hạng từ các loại vé khác).

Dưới đây phòng vé máy bay Vietnam Airlines sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đại lý để đổi vé hoặc hoàn vé máy bay Vietnam airlines của mình dễ dàng hơn. Phí đổi vé cố định thuộc quy định mức phí của phòng vé và đại lý vé máy bay. Phí chênh lệch sẽ phụ thuộc vào giá vé máy bay đã được đổi, hạng ghế được nâng nếu hành khách nâng hạng ghế.

đổi vé máy bay

Nếu mã vé chung cho cả đoàn mà bạn chỉ muốn đổi vé cho một số người trong đoàn, vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài của hãng để được hỗ trợ. Như vậy, để biết vé của mình có được đổi, hoàn hay không, trước hết bạn cần biết vé của mình thuộc hạng gì. Để biết điều này, khi đặt vé tại hãng, bạn sẽ tìm thấy hạng vé của mình trong email xác nhận của hãng. Còn nếu bạn đặt vé qua đại lý, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý là sẽ nhận được câu trả lời. + Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé các bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thay đổi ngày, giờ bay, hành trình bay. Bạn cần hỏi nhân viên phí chi tiết và cách thanh toán tiền, sau đó yêu cầu được treo phí tới ngày bạn ra sân bay thực hiện chuyến bay thanh toán sau.

Nếu hành khách muốn đổi vé máy bay khứ hồi ngoài việc bạn cần chú ý về thời gian. Bạn còn cần phải lưu ý đến hạng ghế ngồi ban đầu và ghế mong muốn được đổi của mình. Đối với những khách hàng mua vé máy bay tại các văn phòng của hãng, hãy vui lòng đến trực tiếp địa chỉ mua ban đầu để được hướng dẫn chi tiết.

 • Đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines cho mỗi chuyến đi đang được rất nhiều hành khách lựa chọn.
 • Để sử dụng Voucher, Quý khách vui lòng liên hệ nơi mua vé.
 • Sau thời gian này, nếu bạn không bay đúng theo lịch trình đã đặt thì vé sẽ bị hủy và bạn không được hoàn trả bất kỳ một khoản gì.
 • Pacific Airlines sẽ không thực hiện chính sách đổi vé đối với các loại vé khuyến mãi và hạng vé phổ thông tiết kiệm.
 • Áp dụng cho thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay, đối với hạng Deluxe, Eco.
 • + Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé các bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thay đổi ngày, giờ bay, hành trình bay.

Hành khách sẽ được miễn phí nếu thực hiện đổi vé trước tối thiểu 3 tiếng trước giờ bay. Áp dụng cho mức giá vé mới bằng vé ban đầu đặt và dành riêng cho hạng thương gia. Phí đổi vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines sẽ được miễn phí nếu khách hàng chấp nhận đổi qua Travel Voucher. Hành khách có thể đổi vé máy bay Vietjet online qua thư điện tử, gọi hotline hoặc đến trực tiếp các văn phòng bán vé của hãng. Các nhân viên cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi. Hay việc bạn có được chấp nhận hoàn đổi vé máy bay hay không.

Bên cạnh 2 cách đổi vé máy bay trên, hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới, các booker của Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và tư vấn giúp bạn đổi vé máy bay đơn giản, nhanh nhất. Để thay đổi các dịch vụ mong muốn, hành khách có thể thực hiện trước thời gian mở quầy thủ tục tại nơi đặt vé máy bay Jetstar ban đầu (ví dụ website, phòng vé, trung tâm phục vụ khách hàng). Yêu cầu của khách hàng sẽ được thay đổi sau khi khách hoàn thành khoản tiền phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) tại thời điểm đó. Đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines cho mỗi chuyến đi đang được rất nhiều hành khách lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyến bay của bạn cũng sẽ được thực hiện theo đúng như dự định. Lúc này, bạn muốn đổi tên vé hay đổi vé máy bay Vietnam Airlines đã mua ngày giờ bay hoặc thậm chí đổi hành trình bay.

Hoàn bảo lưu cho chặng không thể thực hiện và chặng liền kề trong cùng PNR hoặc khác PNR khởi hành trong vòng 72h so với giờ khởi hành của chuyến bay bị ảnh hưởng. Nếu bạn mua vé qua đại lý của hãng thì thủ tục đổi vé đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gọi điện lại cho đại lý, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về điều kiện vé của bạn và làm các thủ tục đổi vé cho bạn. Về cơ bản, hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp 3 hạng vé là hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia.

đổi vé máy bay

Sau đó, bạn sẽ gặp được nhân viên hỗ trợ giúp bạn đổi vé dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ + tên hành khách + thông tin bạn muốn thay đổi là sẽ được thay đổi vé Vietjet ngay lập tức. Muốn đổi vé máy bay Vietjet, trả vé máy bay Vietjet cần có những điều kiện gì? Ngoài việc đổi giờ bay, đổi chuyến bay Vietjet phải báo trước 4h ra, thì còn nhiều điều kiện kèm theo nữa mà quý khách phải nắm rõ. Cùng xem qua các quy định qua bài viết dưới đây để việc đổi vé Vietjet được nhanh chóng nhé.

Travel Voucher có giá trị thanh toán ngay sau 5 ngày kể từ ngày xuất, thời hạn sử dụng 1 năm. Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways nhanh … Đề nghị hành khách tham khảo bảng phí và lệ phí để biết thêm chi tiết về các mức phí áp dụng. Tất cả các thay đổi phải được thực hiện và hoàn tất tối thiểu 3 giờ trước giờ khởi hành đã đặt.

Sau khi yêu cầu hoàn tiền được hãng hàng không chấp thuận, số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Đối với quý khách đặt vé máy bay khứ hồi chưa bay chặng nào mà muốn thay đổi ngày bay cả 2 chặng thì sẽ tính phí đối với hạng vé thấp nhất theo quy định của hãng. Sau khi giao diện màn hình chính hiện ra thì bạn tìm kiếm mục thông tin đặt chỗ (hoặc quản lý đặt chỗ) trên thanh tab. Sau đó chỉ cần nhấn đồng ý và chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp sau khi mức giá phí và yêu cầu thanh toán hiện lên. Nếu bạn đặt vé Vietjet qua website của hãng thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Vietjet Air.

Vì nguyên nhân nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay của mình. Như đúng dự kiến và bạn muốn đổi sang giờ bay khác, hành trình bay khác. Những lưu ý khi hoàn đổi vé Vietjet AirĐể có thể hoàn đổi vé nhanh chóng và thành công. Hãy gọi điện đến phòng vé Aivivu cung cấp cho họ tên khách, mã chỗ (code vé), ngày khởi hành, điểm khởi hành. Đôi khi những công việc bất ngờ khiến bạn không thể bay theo lịch dự kiến.

You May Also Like