Các khoản đặt cọc này giúp bồi thường hư hại do khách gây ra, để Quý vị an tâm rằng chỗ nghỉ của mình sẽ được sử dụng một cách đúng mực. Nếu có vấn đề xảy ra, Quý vị có thể báo với đội ngũ của chúng tôi thông qua tính năng báo cáo hành vi sai phạm. Sau khi hoàn tất việc tạo đăng ký chỗ nghỉ, Quý vị có thể mở chỗ nghỉ để nhận đặt phòng trên trang của chúng tôi. “Tôi cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng tôi có thể báo cáo hành vi sai phạm của khách cho tất cả chỗ nghỉ trong danh mục của tôi trên Booking.com.”

booking

Để tiết kiệm thời gian, Quý vị có thể nhập nhiều thông tin từ các đăng ký có sẵn. Bằng cách đi tiếp, Quý vị đồng ý cho Booking.com gửi email tới Quý vị về việc đăng ký chỗ nghỉ. Được giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian cho Quý vị và cải thiện trải nghiệm cho khách. Từ căn hộ cho đến biệt thự và các loại chỗ nghỉ khác đều có thể được đăng miễn phí.

Nếu Khách Làm Hư Hỏng Chỗ Nghỉ Của Tôi Thì Sao?

Quý vị sẽ được biết cách thức hoạt động của trang chúng tôi, các phương pháp thực hành tốt nhất và những điều cần chú ý. Tìm theo chủ đề, đặt câu hỏi, hoặc nhấp vào một trong các lựa chọn dưới đây. Dù có từ đâu đến, khách của chúng tôi đều có một vài điểm chung.

booking